อยากทราบว่า

ท้องแล้ว กินนมเปรี้ยว โค้ก ได้มั้ยคะ

แม่บ้านนี้แอบกินน้ำโค้กบ่อย กินแบบพอหายอยากแต่นั้นค่ะ

6y trước

นี้อยากกินมากเลยคะ ถามเพื่อนๆบอกว่าอย่ากินเลยจะดีที่สุด แต่อดใจไม่ได้ อยากกินแค่ให้หายร้อน แต่ก็นะคะ เป็นแม่ก็กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย เห้อแม่หนอแม่ 555

ถ้าชอบทานนมเปรี้ยว แนะนำให้ทาน ยาคูล์คะ มีประโยชมากๆคะ

6y trước

ขอบคุณคร้า..

นมเปรี้ยวกินได้จ้า โค้กก้อกินนานๆทีดีกว่า

6y trước

เป็นธรรมดา

ทานค่ะ แต่ระวังเบาหวานนะคะ

5y trước

ระวังนะคะ ถ้าเป็นละก็งานใหญ่เลย

บ้านนี้กินโค้กแทบทุกวันคะ

6y trước

มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานบ่อย

6y trước

ขอบคุณคร้า...

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

6y trước

ขอบคุณคร่า..

ได้ค่ะ เราก้อทาน

6y trước

ขอบคุณคร่า..

ได้จ้า

ได้จ้า แต่กินพอหอมปากหอมคอคะ