ท้องแรก

ท้องแรกออกตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้3เดือนแลัวยังไมปุดขึ้นมาเรยค้ะกังวนจัง

ใจเย็น​ๆนะคะน้ำหนักตัวน้องยังไม่เกิน50กรัมเลยค่ะ ซึ่งเล็กมากๆไม่ต้องกังวนนะคะท้องจะออกแบบชัดเจนจนคนทักจริงๆก็5-6เดือนนู่นค่ะ ท้องจะใหญ่ตามน้ำหนักตัวน้องนะคะ

ประมาณ 5-6 เดือนก็จะเริ่มออกค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกเห็นชัดตอน 6 เดือน พอท้องสองท้องใหญ่ตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ สงสัยลูกชายฝากไว้เยอะ😂

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันจ้า 2-3 เดือนยังม่ออก เริ่มออกตอน 5-6เดือนคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกจ้า...ใส่ชุดทำงานได้อยู่เลย รอสัก 5-6 เดือน นะคะ

ตอน3เดือนคะ หุ่นอย่างกะนางแบบ ตอนนี้6เดือนแล้วคะ จัวจะแตกตาย

บ้านนี้ออกตอน 6 เดือนค่าา ตอน4-5 เดือนยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ท้องใกล้ออกแล้วค่ะ พออกแล้วจะรู้สึกอึดอัด หายใจลำบากมาก

ของเราโชว์ตอน 6-7 เดือนคะ คนถึงรู้ว่าท้อง ♥️😂

บ้านนี้ออกตอน6เดือนกว่าค่ะ สามเดือนแบนราบ

ของเรากว่าจะออกก็ 6-7 เดือนเลยค่ะ #ท้องแรก