ท้องแรก

ท้องแรกๆประมาณ​6 week แล้วมีคราบสีน้ำตาลออกมาพอเปื้อนกางเกงในเป็นอันตราย​ต่อเด็กมั้ยค่ะ กังวลมากเลยรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

1 Trả lời

อันตรายค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก แม่หาหมอหรือยังค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😍​พบหมอมาแล้วค่ะคุนหมอบอกเป็นเลือดเก่าไม่เปนไรค่ะ ถ้าเปนเลือดสีแดงอันตรายค่ะ