อาการแพ้ท้อง

ท้องแรกไม่เคยแพ้ท้องเลย ตอนนี้ท้อง2 ได้2เดือนรู้สึกอยากอาเจียนบ่อยมาก ยิ่งหลังตื่นตอนเช้าก็อาเจียน รู้สึกจุกหน้าอกแสบอกตลอดเวลา ข้าวก็กินไม่ได้ กินแต่โจ๊กซองมาต้มถึงกินได้ คืออาการแพ้ใช่ไหม วิธีแก้ยังไงบ้าง แบบของทานเล่นให้หายอาเจียน

ขั้นแรกถ้าแพ้หนักให้ไปหาหมอแล้วขอยามากินค่ะ ขั้นที่สอง พยายามอย่าทำให้ท้องว่างค่ะ กินของว่างหรือนม ก่อนจะนอน ตอนเช้าให้กินบิสกิต สัก2- 3 ชิ้น น้ำเปล่าอย่ากินพวดเดียวหมดแก้ว จิบน้ำขิงอุ่นๆ ก็ช่วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็แพ้หนักถึง4เดือน ค่ะ

5y trước

กินเพื่อลูกค่ะ ให้คิดแบบนี้กินไม่ได้ก็ต้องกิน อ้วกออกมาก็กินใหม่เราไม่ได้ตัวคนเดียว ตัวเราสำคัญมากเพราะในตัวเรากำลังมีสิ่งมีชีวิตเล็กๆกำลังเติบโต เราผ่านมาแล้วค่ะ เราเชื่อคุณก็จะผ่านไปได้ ตั้งแต่เราท้องทำให้เรารู้ว่าการเป็นแม่มันไม่ง่าย ทำอะไรต้องคิดถึงลูกค่ะสู้ๆนะคะ

ใช่ค่ะ ขอยาบรรเทาอาการแพ้จากหมอสูติฯได้ค่ะ ส่วนแสบร้อนกลางอกคือกรดไหลย้อนค่ะ ทาน กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ได้จ้า

บ้านนี้กินผลไม้เปรี้ยวๆ ทานของเป็นน้ำ ร้อนๆพอช่วยได้บ้างค่ะ