ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องแรกไม่รู้เลยคะ เจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องคลอดจริง มันต่างกันยังไงคะ ตอนนี้ื 38+4 w คะ เริ่มปวดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดจริง

เจ็บคลอดจริงจะถี่ขึ้นเรื่อยๆ เจ็บหายเจ็บหาย เป็นตลอดเวลา

5y trước

คะแม่ ขอบคุณคะ 😁

ถ้าเหมือนปวดถ่าย คือใช้คะ จะปวดถี่ขึ้นและนานขึ้นคะ

5y trước

คะแม่