15w4วันท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องแรกไม่ค่อยออกเลยค่ะ

15w4วันท้องเล็กไปไหมค่ะ

ใจเย็นๆนะคอยเป็นคอยไปพึ่ง15weekเองท้องจะออกช่วง4-5เดือนขึ้นไปบางหนังท้องหนาท้องจะออกเร็ว บางคนหนังคนบางออกช้าลูกคนแรกยังไม่ออกนะเพราะหนังท้องยังไม่ยืดฉะนั้นใจเย็นๆเนอะไม่ใช่7-9เดือนนี่15weekนะคะ

แม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วใช่ไหมคะ ถ้าไม่ใช่ท้องใหญ่อยู่นะแม่ ไม่ต้องห่วงจ้า ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอ ท้องเท่าบ้านนี้เลยจ้าบ้านนี้8เดือน ท้องแทบไม่ออกน้ำหนักขึ้นมา4โลเอง

4y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง50 ตอนนี้8เดือน54 น้ำหนักขึ้นน้อยมากแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ก็หายเครียดจ้า ดูแลสุขภาพนะคุณแม่

ท้องจะออกช่วงประมาน6-7เดือนค่ะช่วง15วีคยังไม่ออกค่ะเพราะเราก้เป้นค่ะตอนท้องกังวลบ่อยมากค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลน้ะค่ะ

16w3d ค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลย มีแต่คนทักว่าท้องสาวไม่น่าใหญ่ขนาดนี้เหมือนแฝดเลย แต่ซาวด์แล้วเจอคนเดียวค่ะ 😂❤️

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5-6เดือน #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วลุกยืนทีขาสั่นหมด ปวดก้นกบมากค่ะ

น่าจะพุงแม่มากกว่าค่ะ 15 วีคน้องยังตัวเลกมากๆค่ะ บ้านนี้ตอน 15 วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ใหญ่นะคะ เบบี๋สงสัยจะจ้ำม้ำ นี่แบนราบเหมือนยังไม่ท้องค่ะ แต่น้ำหนักเบบี๋ตามเกณฑ์

ถ้าไม่มีพุงนี่ท้องแม่ใหญ่นะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ถ้าท้องปกติมีนูนนิดเดียวเอง

15วีคไม่ว่าท้อง1-2-3ก็ไม่ค่อยออกค่ะน้องยังตัวเล็กอยู่เลยที่ออกคือพุงแม่ล้วนๆค่ะ

ใจเย็นๆค่า เดี๋ยวสัก 5-6 เดือนก็ใหญ่ บ้านนี้ 7 เดือน แล้วใหญ่มากอึดอัดสุดๆ