ท้องแรกไม่ค่อยมีน้ำนมท้องสองจะมีโอกาศ น้ำนมเยอะมั้ยค่ะ

มีค่ะแม่ หลังคลอดหมั่นบำรุงน้ำนมนะคะ พวกน้ำขิง ผงชงบำรุงน้ำนมกินประจำได้เลยยิ่งดี ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด น้ำนมผลิตใหม่ได้ทุกวันค่ะ แต่ถ้าบำรุงแล้วไม่มีจริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรเลย นมผงไม่ได้แย่ค่ะ คนเรากินนมแค่ 1 ปีแรก ที่เหลือเป็นหน้าที่ของอาหารแล้ว

โอกาสเกิดขึ้นได้เสมอคะ