แบบนี้คือท้องชัวร์ใช่มั้ยคะ?

ท้องแรกในชีวิต ตื่นเต้นคะ ?

แบบนี้คือท้องชัวร์ใช่มั้ยคะ?

นี่แค่ด่านแรก ด่านต่อไปคือลุ้นว่าน้องโตในมดลูกมั้ย หรือเป็นท้องลมหรือเปล่า สู้ๆค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะคุณแม่ จะได้ทานยาบำรุงค่า

ท้องชัวร์ค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะคุณแม่

5y trước

😊 ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ ตื่นเต้น

5y trước

ขอบคุณคะ 😊

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

5y trước

ประมาณ 2 อาทิตย์คะ

ชัวร์ค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ใช่ค่ายินดีด้วยน้าา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​