สอบถามคนท้องแรก ท้องสาว หน่อยจ้า

ท้องแรกและท้องสาว อายุยังน้อย ส่วนมากคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ กำหนดคลอดครั้งแรกที่ฝากท้อง13 พฤศจิกายน ในใบอัลตร้าซาวด์ 5 พฤศจิกายน ตอนนี้ได้ 35w แล้ว

แล้วแต่ภาวะของแต่ละคนค่ะ บางคนก็มากกว่า40วีคก็มีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้ะ