อายุครรภ์40วีคกว่าแล้วหมอยังไม่เร่งคลอด

ท้องแรกแม่ๆโดนเร่งคลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 40+2แล้วแต่หมอยังไม่เร่งคลอดหรือกระตุ้นให้เลย แม่อยากแตกแล้วอยากทราบว่าแม่บ้านอื่นโดนเร่งตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดแล้วนะคะ มาถึงหมอกระตุ้นให้40+2 คลอดวันต่อมาเลย