ขอสอบถามจ้า มีน้ำไหลออกมานิดเดียว พอเอาทิชชู่เช็ดมีมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้องควรไปโรงบาลไหมคะ 39+2 w

ท้องแรกแม่มีประสบการณ์แนะนำด้วยจ้า

ของเขา 40วีค โดนกระตุ้นไปเมื่อวานซืน วันนี้มีมูกสีน้ำตาลออกเเต่ยังไม่ค่อยเป็นสีเเดงสด ไม่มีเจ็บท้องรึอะไร ต้องไปรพ.ไปไหมค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน

เคยคะเกบของเรยอีกไม่กี่ชั่วโมงก้อเจ็บคะ ถ้ากลัวก้อไปโรงบาลเรยก้อได้

เหมือนกันคะตอนท้องแรก ไม่ปวดท้อง มีเลือดนิดๆ ก็คลอดวันนั้นเลยคะ

39 w เเล้วถ้าเปนเเม่จะไปนะคะ ใกล้คลอดเเล้ว ขอให้น้องปลอดภัยจ้า

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่. แม่ไปโรงบาลเลยนะคะเพราะมีมูกเลือดออกแล้ว

มีมูกเลือดควรรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ควรไปค่ะแม่ ไม่แน่ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้คะ

ควรปัยค้ะ ถ้าปัยช้าอาจจะเป้นอันตรายต่อได้ค้ะ

ควรไปจ้าเพราะเราไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

มีมูกเลือด ควรไปโรงบาลนะค่ะแม่