ตอนนี้37w 6dแม่ๆคนไหนมีอาการปากเบี้ยว ตากระพริบข้างเดียว รู้ไมค่ะเกิดจากสาเหตุไร ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ท้องแรกแนะนำหน่อยนะคะ

อาการเหมือนเป็นเบลพาซี่เลยค่ะ

1y trước

ค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกเหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอมารึยังคะ

1y trước

ไปมาแล้ว หมอบอกว่าเป็นโรคเบล ค่ะ ให้ยามากินค่ะ แล้วก็นัดกายภาพค่