ฝัน

ท้องแรกแท้งไป ตรวจเมื่อวานขึ้น2ขีด กัวจะเปนอีก ฝันเห็นคนแท้งลูก เด่กนอนกลางถนนมีเลือดเยอะมาก เครียดค่ะ กลัวจะเเท้งอีก

คงจะเครียดจนเก็บมาฝันค่ะแม่ ทำใจให้สบาย บำรุงน้องเยอะๆ หาหมอตามนัดนะคะ เรานี่ใกล้คลอดฝันว่าคลอดน้องทุกคืน ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

ที่ฝันแบบนั้นน่าจะเป็นความกลัว ความกังวลจากครั้งเก่าค่ะ เป็นไปได้แม่อย่าเคลียดมากนะคะ บำรุงครรภ์ดีๆค่ะ สู้ๆนะคะ

รักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง แล้วก็กินยาที่หมอให้มานะคะ อย่าเครียด..คนท้องต้องอารมณ์ดี❣️✌️

อย่าคิดมากจ้า คิดว่าเป็นแค่ความฝันนะคะ เพื่อความสบายใจทำบุญตักบาตรก็ได้ค่ะ

อย่าคิดมากจ้า ทำใจสบายๆ หมั่นสวดมนต์ภาวนาอาจจะทำให้สบายใจขึ้นก็ได้นะ

บ้านนี้ แท้ง 2ครั้งค่ะ พอครั้งที่ 3 มีได้อีก พยายาม ไม่เครียด นะคะ

คนแก่บอกว่าถ้าฝันแบบนี้ให้ทำบุญจะได้สบายใจค่ะจะได้ไม่กังวน

แม่กังกลจนเก็บไปฝันค่ะ ขอให้ท้องนี้น้องแข็งแรงนะคะ ❤️

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะแม่ อย่าคิดมากน้า สู้ๆนะคะ

ฝันก็คือฝันค่ะแม่ ไม่สบายไปทำบุญให้สบายใจค่ะแม่