แม่ๆ ท้องกี่ week ค่ะ ถึงจะซาวเจอตัวเด็ก

ท้องแรกแท้ง อัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอไม่เจอเด็ก ตอนอายุครรภ์ 13 วีคค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้ 7 วีค 5 วันแล้วค่ะ ? มีความกังวลอยู่มากเลยค่ะ ?

ดูแลตัวเองเยอะๆ นะคะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ😍