ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกแต่ท้องเล็กมากเลยค่ะตอนนี้4เดือนครึ่งแล้วแต่ท้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะทำไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

รอหน่อยจ้า ช่วงไตรมาส3จะใหญ่เห็นได้ชัดเลย อีกอย่างอยู่ที่สรีระคุณแม่ก่อนท้องด้วยนะคะ