ท้อง1กับ2ต่างกันมากใครเปนบ้าง

ท้องแรกเล็กมากพุงไม่ออกเลยจนเคียดหนักมาา4เดือนค่อยเหนออกมาหน่อยแพ้หนักมากได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้ว13สัปดาห์เองท้องใหญ่มากตอดตั้งแต่2เดือนไม่แพ้เลยค่ะ คุณ​แม่เปนคนตัวเล็กค่ะฝันได้อุ้มเด็กพร้อมกัน2คน เดือนก่อนก้อฝันคนเอาทองมาให้เปนกำไลกับทองคำแท่ง แต่คิดไปเองค่ะว่าหวังให้เปนแฝด555ใครท้องใหญ่ตอนท้องอ่อนๆบ้าง????

1 Trả lời

ท้องสองเรารู้สึกว่าท้องไหญ่และท้องออกไวกว่าท้องแรกคะ