ท้องแรก

ท้องแรกเริ่มตอดกันกี่วีคคะ หมอบอกให้เริ่มสังเกตุการตอดของลูก ตั้งแต่14w ตอนนี้15w อยากรู้ความรู้สึกที่ลูกตอดค่ะ เป็นยังไง ตื่นเต้นมากๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 55555 ตอนนี้ 24 วีคแล้ว ยิ่งชัดเจนเลยค่ะ สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า ผิวหน้าท้องจะกระตุกให้เห็นเลย

เหมือนปลาตอดค่ะ ตุ๊บๆๆ เบาๆ บางคนอาจจะไม่รุ้สึก เพราะท้องแรกท้องหนา บ้านนี้มารึสึกท้องที่2 รุุสึกไวกว่าท้อวแรก แถม4-5เดือน น้องดิ้นจนเห็นชัดที่หน้าท้องเลย

บ้านนี้ตอดตอน18วีค ตอนนี้21วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

5y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอนอาทิตย์ที่20 จ้า

ตอดตอน16วีคค่ะ ตอนนี้20วีคแล้ว ดิ้นแล้ว

ดุ๊กดิ๊ก ๆ ในท้องไหมคะ

บ้านนี้รุ้สึกตอดๆ 20w ค่ะ

5y trước

ใช่จร้า

ของเรา รู้สึกตอน17 w

บ้านนี้ตอด18วีคจ้า

18วีคค่ะบ้านนี้