คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ อยากรู้ว่าเจ้าตัวเล็กดิ้นกันรึยังงง

ท้องแรกเราไม่ใหญ่คะกังวลคะกลัวเค้าตัวเล็ก แต่ดิ้นเก่งมากแม่ๆบ้านไหนกินน้ำน้อยบ้างคะ

ตอดตั้งแต่ 14 w แรงขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ 20 w แล้วจ้า

5y trước

โหววววสู้ๆคะ