ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด

ท้องแรกเราคลอดก่อนกำหนดค่ะ 33+4 ตอนนี้ท้อง2 32weekเต็มวันนี้ ลุ้นมากเลย หมอบอกว่าส่วนมากจะคลอดก่อนท้องแรก1-2week ตอนนี้ยังไม่มีอาการผิดปกติ แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วท้อง2คลอดกี่week เร็วหรือช้ากว่าท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่คลอดก่อนกำหนดเสมอไปคะ เเต่คุณเเม่ต้องสังเกตอาการท้องเเข็งนะคะ หากมี รีบไป รพเลยคะ