ตั้งครรภ์ 7 W มีเลือดออกทางช่องคลอด ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม พักกี่วันถึงจะไม่มีเลือดออกคะ

ท้องแรกเมื่อปีที่แล้วตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 W มีเลือดออกทางช่องคลอดไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก 1 อาทิตย์ต่อมาน้องหลุดค่ะ ตอนนี้ท้องที่ 2 ประมาณ 7 W มีเลือดออกเหมือนกันไปฝากครรภ์ หมอฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม กลับมาถึงบ้านมีเลือดออกอีก อยากทราบว่ากี่วันเลือดจะหยุดคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล.ตอนนี้นอนนิ่ง 6 วันแล้วค่ะ ยังมีเลือดออกนิดหน่อย

1 Trả lời

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ สมัยนี้เรียกว่าแท้งคุกคามค่ะ ถ้ามีเลือดออกต้องนอนเฉยขยับตัวให้น้อยที่สุด

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ