พอจะลุ้นไหมค่ะ

ท้องแรกเป็นเคยท้องลมด้วยพึ่งผ่านมาได้แค่3เดือนกว่าๆเอง

พอจะลุ้นไหมค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราท้องเเรกก้อหลุดเหมือนกัน ตอนนี้พึ่งปล่อย ขอให้ติดขอให้สมหวังนะคะ

ได้บำรุงเต็มที่มั้ยคะ ถ้าบำรุงดูแลตัวเองก็ไม่ต้องกังวลเลย ยังไงขอให้สมหวังค่ะ🎉

5y trước

อย่ากังวลหรือเครียดนะคะ ตัวเครียดคือยาทำลายชั้นดีเลยค่ะ หาเวลาเที่ยวพักผ่อนอย่าให้ใจหดหู่ค่ะ

ทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์ไหมคะ และหาซื้อที่ตรวจมาตรวรด้วยจ้าอาจเป็นข่าวดี

ใช้แอปตัวเดียวกันเลยจ้าแม่

รอดูก่อนสักอาทิตย์นึงนะคะ

ขอให้สมหวังนะค้าาาา

ลองดูค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ ท้องแรกเราก้อท้องลมเหมือนกันคะ