เรื่องยาสอดคนท้อง (ภาวะคลอดก่อนกำหนด)

ท้องแรกเคยมีคลอดก่อนกำหนดค่ะ พอตอนนี้ท้องสองหมอให้ยาสอดมา ถ้าไม่สอดจะเป็นไรมั้ยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สอดอาจเป็นเหมือนท้องแรก และไม่ได้โชคดีเสมอไปคะ