ปรึกษาหน่อยคะ

ท้องแรกเข้าเดือนที่6แล้วไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะมีคัยยังที่ลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ มีตอกบ้างแต่รุ้สึกไม่ตอกมาแล้ว4-5 นิ่งไปเลยคะกังวนมาก

ของเค้าตอดตั้งแต่ 4 เดือนคะ 5 เดือนเริ่มดิ้นแล้ว ตอนนี้จะ6 เดือนแล้ว ดิ้นตลอดเลย เอามือเคาะๆน้องก็จะตอบสนองคะ เค้าก็ท้องแรกคะ 6 เดือนต้องรู้สึกดิเนแล้วนะคะ ถ้าไม่รู้สึก รีบไปหาหมอดีกว่าคะ

แม่หน้าท้องหนาไหมคะ น้องอาจจะดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกรึป่าวคะ ทางนี้ก็ 6 เดือน เพิ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ แต่ถ้าแม่กังวล รีบไปหาหมอนะคะ ปล.แม่บ้านนี้หน้าท้องหนามาก อ้วนมากค่ะ ก่อนท้องหนัก 90 เลย

1y trước

น้องยังไม่ดิ้นคะแค่รุ้สึกว่าตอดคะแต่ช่วงหลังๆมาน้องไม่ตอดเลยคะเงียบเลยคะ

บ้านนี้น้องก็ยังไม่ดิ้นค่ะ มีแค่ตอดๆ ไปหาหมออัตราซาวดูน้องก็ดิ้นปกติค่ะ คุณหมอบอกว่าเขาจะดิ้นให้เห็นชัดเลยคือ30Wค่ะแม่ ถ้าแม่กังวลไปพบคุณหมอดูได้นะคะ

1y trước

ก็ตอดยุนะคะแต่ช่วง4-5วันคือไม่รุ้สึกอะไรเลยคะ

แม่หาหมอด่วนเลยค่ะ อายุครรภ์ขนาดนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ ของเราก็ 6 เดือนแล้วเหมือนกัน น้องดิ้นแรงมากค่ะ คุณแม่หาหมอด่วนๆค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ควรดิ้นนะคะ ลองตรวจดูค่ะอาจหน้าท้องหนา ของเราดิ้นเก่งมาก บางทีตอนนอนหน้าท้องนูนขึ้นมาเลยค่ะ สงสัยอึดอัด😆

บ้านนี้เข้าเดือนที่6แล้ว หน้าท้องแม่ก็หนา แต่น้องดิ้นแรงบางครั้งแม่มีจุก แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะค่ะแม่

คุณแม่บ้านนี้6 เดือนเหมือนกัน ไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่น้องตอดทุกวันตอดบ่อยมากแต่ไม่ดิ้น ผิดปกติไม่ค่ะ

จะยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นนะคะจะรู้สึกแค่ตอด บางคนผิวท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

1y trước

ลองทำกิจวัตรที่ทำประจำแล้วน้องตอดดูนะคะ ถ้ายังไม่ตอดก็ลองไปพบแพทย์เพื่อปรึกษาดูค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่5เดือนดว่า ทุกวันนี้ดิ้นเก่งมากคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ลองไปหาหมอดูมั้ยคะแม่

1y trước

ยังไม่ได้ไปเลยคะ