แนะนำ

ท้องแรกอยู่ใครมีวิธีทำให้หายท้องอืดบ้าง แบบไม่ใช่ปวดท้องเสีย แต่มันอืดแบบเหมือนมีไรอยู่ข้างไรท้องจุกๆหายๆ ใครพอมีวิธีบ้างแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสไหนแล้วคะ ถ้าไตรมาสแรก อย่าเพิ่งทานยาอะไรนะคะ ห้ามทุกชนิดค่ะ เพราะตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยาสามารถส่งผลกระทบได้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้เดิน+ขยับตัวเยอะๆค่ะ แต่ถ้าไตรมาสหลังๆแล้ว ทาน แอร์เอ็กซ์ หรือ กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ (แต่ไม่ทานบ่อยๆนะคะ เฉพาะเวลาที่ทนไม่ได้จริงๆค่ะ) สู้ๆนะคะ เราก็เป็นทุกวันเลยค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y trước

ตอนคลอดเจ้บไหมคะพี่