19วีค 304กรัมตามเกณมั้ยคะ

ท้องแรกหมอไม่เห็นว่ายังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 วีคตามเกณฑ์คือ 240 กรัมค่ะ (Google คำว่า “น้ำหนัก อายุครรภ์” ดูได้ค่ะ) ถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรคือปกติค่ะ หมอจะเริ่มซีเรียสเรื่องน้ำหนักช่วงประมาณเข้าไตรมาส 3