ใครเป็นเหมือนกันบ้างก่อนท้องหนัก55ตอนนี้ท่องแค่10วีคพุ่งถึง63-64แล้วขนาดกินได้บ้างไม่ได้บ้างอวกบ้าง

ท้องแรกหนัก60โลไกล้คลอด82โลท้องสองนี่ไม่แพ้ท้องมาก. กลัวน้ำหนักขึ้นมากๆทั้งๆกินแต่ข้าวไม่มีการบำรุงนมรึอะไรเลย อยากกินแต่น้ำหวานๆและขนมหวานขนมโบราณแกงขมๆเช่นมะระขี้นก,ลาบควาย,กินเผ็ดไม่ค่อยได้ปกติเป็นคนกินเผ็ดมากๆ. #แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมเอ่ย#ได้ลูกสาวรึลูกชายเอ่ย.##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง10วีค

ใครเป็นเหมือนกันบ้างก่อนท้องหนัก55ตอนนี้ท่องแค่10วีคพุ่งถึง63-64แล้วขนาดกินได้บ้างไม่ได้บ้างอวกบ้าง

บ้านนี้ ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 18w นน.ขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะ ตอนนี้ 50kg. แต่น้อง นน ตามเกณฑ์ พยายามอย่ากินหวานนะค่ะ นน จะได้ไม่ขึ้นเยอะ เน้นผัก ผลไม้ โปรตีนค่ะ คนท้องไม่จำเป็นต้องอ้วนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ รอบนี้ท้องที่เท่าไหร่คะ... ถ้าไม่ใช่ท้องแรกแล้วท้องแรกน้ำหนักขึ้นเยอะไหมแล้วลงแม่หรือลูกคะ ขออภัยที่เสียมารยาทถาม🥺

2y trước

ลงน้ำหนักแม่จ้าท้องนี้ท้องสองจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้13วีคน้ำหนักจาก54ตอนนี้66แล้วค่ะคือขึ้นเร็วมากเลยค่ะขนาดแพ้ท้องหนักมาก ของหวานก็ไม่ค่อยได้กิน

2y trước

บางทีก็ห่วงตัวเองแต่มันก็มีไม่กี่อย่างที่กินได้เองจริงๆแต่น้ำหนักคือขึ้นเอาขึ้นเอารึเป็นกรรมพันอ้วนด้วยไม่รู้🤣

บ้านนี้ท้อง2น้ำหนักลด4โล ท้องเเรกน้ำหนักขึ้น32โล ตอนนี้14วีค น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เเม่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง42พอท้องแล้วขึ้นมา49เองค่ะ กังวลนิดหน่อยว่าเด็กจะตัวเล็กน้ำหนักน้อย

2y trước

หนักใจเหมือนกันเลยแม่🤣

พยายามคุมอาหารนะคะ ระวังความหวานค่ะ ตัวเล็กจะได้แข็งแรง

ระวังของหวานนะคะ น้ำหนักขึ้นเร็วจะโดนหมอเพ่งเล็งค่ะ

คุณแม่ไม่แพ้ใช่มั้ยคะ เราไม่แพ้เหมือนกัน หิวบ่อยมาก

2y trước

แพ้แต่ไม่หนักเท่าท้องแรกค่ะแม่ท้องแรกคือ.เป็นลมไปเลยกินอะไรไม่ได้อวกจนเลือดออกเลยแต่ท้องนี้สบายมาน่อยจ้า

น้ำหนักพุ่งเยอะมากระวังเบาหวานนะคะแม่

ข้าวตัวดีเลยแม่ แป้งเยอะ

2y trước

เปลี่ยนเป็นข้างกล้อง ข้าวไร่เบอรี่ค่ะ