ลูกชาย ดิ้นเก่ง ถับเก่ง กว่าลูกสาว ?? บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องแรกลูกสาว เค้าก็ดิ้นเก่งนะคะ แต่ถ้าเทียบกะตอนนี้ รู้สึกว่าคุณผู้ชายเค้าจะแรงดีจิงๆ บวกกับแม่หน้าท้องบาง ตอนนี้เลยน้ำตาซึมเบาๆ ทั้งรู้สึกดีที่ลูกแข็งแรงและเจ็บตัวเล็กน้อยไปในทีเดียว 555

1 Trả lời

ผช ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ👶🏻 ยิ่งตอนคุยด้วย อ่านนิทาน หรือ เปิดเพลงให้ฟัง มารัวๆเลย555