ปวดตึง ท้องปั้น เจ็บจี๊ดๆ

ท้องแรกมีอาการท้องแข็ง คลอดตอน34 วีค ตอนนี้ท้องสองได้26วีค5วัน ตอนนี้มีอากการปวดจี๊ดๆนั่งนานท้องจะปั้น แม่ๆมีวิธียังไงไม่ให้ท้องปั้นบ้างค่ะ ต้องนั่งทำงานค่ะ

หาเวลาพักด้วยค่ะแม่ นั่งนานท้องแข็งปั้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

แต่พึ่งได้26 วีคเองน่ะคะ จะคลอดก่อนกำหนดอีกแล้วหรอค่ะ😔😔😔😔