ผ่าคลอดเหมือนเดิมไหม!

ท้องแรกผ่าคลอดฉุกเฉินแนวตั้ง แล้วคนที่สองจะฝากพิเศษมีสิทธิ์ที่จะผ่าแนวนอนไหม!! แล้วสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าผ่าแนวเดิม มดลูกคนเราก่อนมีลูกเล็กเท่านิ้วเรา 2-3 นิ้วเอง ถ้ากรีดทั้งนอนตั้งน่าจะเสี่ยงมดลูกแตกค่ะ