ขอคำแนะนำจากคุณแม่​ผ่าตัดคลอดหน่อยค่ะท้อง2

ท้องแรกผ่าคลอด​ เพราะ​ ปากมดลูกไม่เปิด ท้องที่สองผ่าคลอด​ เราจะเสียค่าผ่าตัดไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สิทธิ์ 30฿ หมอประเมินให้ผ่า ไม่ต้องเสียนะคะ เพราะเราเป็นเคสผ่าต่อเนื่องมาจากท้องแรกผ่า