สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรกจิงไหมค่ะ บ้านนี้ท้องสอง40+5แล้วค่ะปากมดลูกเปิดแค่1เซน

ท้องแรกปวดท้องคลอดเองตอน42วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้อง 3 แต่ก็ยังกังวลไม่หายเลยจ้า 39/2 แล้ว หมอบอกหัวน้องลงต่ำแล้วเหลือแค่ 2 ซม. มีอาการแค่ท้องแข็ง แต่ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

เคยถามบางคนบอกคลอดยาก บางคนบอกคลอดง่าย น่าจะแล้วแต่คนด้วยค่ะแม่

3y trước

คลอดแล้วค่ะ ตั้งแต่ตอน13.27

เริ่มปวดถี่แล้วคะแม่แต่ยังไม่มีน้ำเดิน