หลายๆคนจะว่าเอารูกตั้งนานมาลง*ปัจจุบันทุกรูปค่ะ

ท้องแรกน๊าา 28สัปดาห์ 4วันละค้าบบ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ท้องเล็ก

หลายๆคนจะว่าเอารูกตั้งนานมาลง*ปัจจุบันทุกรูปค่ะ

แม่ควรเลิกใส่กางเกง​ยีนส์​ แล้วกางเกง​ที่​รัดรูป​เพราะจะมีโอกาส​ที่จะ​เสียน้อง​ไป​ได้​ เพรสะมันรัดไปแม่ควรหากางเกง​ที่ใส่แล้วสบาย​ แนะนำเรกกลิง

5y trước

ขอบคุณในความหวังดีนะค่ะ ที่ใส่นี้คือหลวมนะค่ะ ไม่ได้รัดแน่นอะไรขนาดนั้น

ทำไมใส่กางเกงแบบนั้นล่ะค่ะแม่

5y trước

กางเกงไม่ได้รัดท้องนะค่ะ แค่ในรูปเฉยๆ มันเลยดูเหมือนรัดท้อง