34 week แล้ววววววว 👧🏻

ท้องแรกท้องโตขึ้นเยอะเลยตั้งแต่ 32 week น้องดิ้นสุดเหวี่ยง 🤰🏻 แม่ๆเป็นไงแล้วบ้างคะ ❤️ แลกเปลี่ยนกันหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

34 week แล้ววววววว 👧🏻

34+2 ทั้งดิ้นทั้งโกงตัวเก่ง เเม่รู้เพศตัวเล็กยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลย

3y trước

รู้แล้วค่ะ เพศหญิงค่ะ น้องเขิลแน่เลยไม่ให้รู้เพศ 🥰

เป็นเหมือนกันคะแต่คลอดตอน32+1ค่ะ

3y trước

คลอดก่อนกำหนดหรอคะ คุณแม่