ขอคำตอบหน่อยจ้า

ท้องแรกท้องลมขูดมดลูกได้จะ3เดือน แต่เเฟนเผลอมีไรด้วยแบบไม่ใส่ถุง ปจด.มาวันที่30เดือนที่เเล้ว แต่นี่30เดือนใหม่แล้ว ปจด. ยังไม่มาเลยจ้า จะเป้นอะไรไหมกังวนกลัวท้องอีก🤣#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อีก 2-3 วันค่อยตรวจก็ได้น้าแม่ รู้เร็วยิ่งเป็นผลดีต่อตัวแม่และตัวน้องน้า

ตรวจเลยค่า ถ้าไม่ท้องและไม่อยากมีตอนนี้ก็คุมกำเนิดนะคะ

4y trước

ตรวจก่อนปจด.มา1วันแล้วค่ะไม่ขึ้นเเต่นี่ประจำเดือนขาด1วันเเล้วค่ะยังไม่กล้าตรวจกลัวไม่ขึ้น🤣