??

ท้องแรกทำไมท้องแตกลายมากเลยค่ะ คัยเปนมั่งบอกหน่อย

1 Trả lời

อย่าเกาคะ ผิวหนังเรามีการขยายขึ้น อย่างรวดเร็วทาครีมให้มีความชุ่มชื่นอยุ่เสมอ. นวดๆให้มีการยืดหยุ่น ที่สำคัญไม่เกาคะ ท้องแรกนี่แหละคะต้องระวัง มันไม่เคยได้ขยายขนาดนี่มาก่อน ดื่นน้ำเยอะๆ อย่าอาบน้ำอุ่นนะคะ (: แม่เป็นบางๆทีหน้าอก เผลอเกาเลือดออก แตกเลยบางๆ !! ✌🏻❤️