สอบถามเรื่องลูกดิ้น

ท้องแรกตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน 1 วัน ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูดิ้นช้าบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้องตอดๆรึยังคะคุณแม่​ หน้าท้องหนารึเปล่าคะ บางทีน้องขยับแต่คุณ​แม่​อาจจะไม่รู้สึกชัดเท่านั้นเองค่ะ

4y trước

มีความรู้สึกท้องข้างขวาค่ะ รู้สึกแบบ ตึกๆ ตึกๆ เป็นบางครั้งค่ะ ไม่รู้ว่าลูกตอดรึเปล่า