คลอดลูกแล้ว ควรคุมกำเนิดตอนกี่เดือน,คุมแบบใหนดีที่สุดคะแม่ๆ

ท้องแรกด้วยเลยอยากทราบรายละเอียดไว้คราวๆค่ะ กำหนดคลอดกุมภาพันธ์64 อยากเว้นระยะสัก3-4ปีถึงจะมีอีกคนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ฝังเข็มค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่