อยากถามแม่ๆ มีใครบ้างที่ฟังเสียงหัวใจเด็กในท้องแล้วได้ยินหัวใจเด็กยุวที่ท้องน้อยใกล้จิมิล้างซ้ายบ้าง

1 Trả lời

ใช่ค่ะ น้องจะอยู่ต่ำๆ เสียงจะเหมือนม้าควบ หัวใจจะเต้น 140-160 ประมาณนี้ พอไตรมาส 3 จะมาฟังเสียงหัวใจน้องแถวๆ สะดือค่ะ

3y trước

ช้แล้วหัวใจเต้น140เปะเลย ขอบคุณมากๆจ้า🥰