กำหนดคลอดวันนี้น้องยังไม่ยอมเจ็บเลยค่ะแม่ๆ

ท้องแรกด้วยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้น้องยังไม่ยอมเจ็บเลยค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอดเป็นเพียงการคะเนคะ อย่าไปยึดติดมาก วันคลอดจริงๆไม่มีใครรุ้ได้คะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

อายุครรภ์ยุได้41Wคะ ถ้ายังไม่ปวดหรืออะไรก็รอก่อนคะถ้าอีก1สัปดาห์ไม่ปวดไปหาหมอเลยคะ หรือไม่สบายใจไปหาหมอเลยก็ได้คะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่พอดีจะไปหาหมอพรุ่งนี้พอดีค่ะ

บ้านนี้ 40+4 แล้วค่ะ ท้อง2 เงียบมากค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดให้ไปเร่งคลอดแล้วค่ะแอบกลัวอยู่ค่ะ

10mo trước

สู้ๆค่ะแม่

ไม่ต้องกังวนนะคะ น้องยังอยู่ได้อีก 2 week ของเราก็ออกตอน 40+6 ถ้านานกว่า 42 week หมอจะให้ผ่าค่ะ

10mo trước

กลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดน้ำนมมาน้อยบ้างคะ ช่วยแนะนำเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

10mo trước

ลองให้น้องดูดบ่อยๆดูนะคะแม่

บ้านนี้41w แล้วค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย แอบกังวลเหมือนกัน😂

10mo trước

ไปหาหมอมายังคะหมอว่ายังไงบ้าง

กำหนดคลอดวันนี้เหมือนกันค่ะแตกตั้งแต่28/11/66แล้วจ้า