แบบนี้ท้องลดหรือยัง

ท้องแรกดูไม่ออกค่ะ ดูจากท้องแบบนี้ถือว่าท้องลดหรือยังคะ 38w แล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อย ๆ

แบบนี้ท้องลดหรือยัง

ถ้าท้องลดจะใกล้คลอดหรอคะ บ้านนี้จนวันคลอดท้องไม่ลดเลยจ้า

ลดแล้วค่ะ เรา 38 วีค 2วัน ลูกกลับหัวแล้วแต่ยังดูไม่ลดเลยค่ะ

5y trước

🎉💞

ลดแล้วค่ะ ของเราท้องลดตั้งแต่6เดือน จนตอนนี้9เดือนกว่า

ลดแล้วจ้าเก็บกระเป๋ารอเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😍

ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ ท้องลดแปลว่าอะไรคะ 😅

3y trước

ลูกเคลื่อนตัวลงมาต่ำลง เตรียมตัวลงอุ้งเชิงกราน เพื่อเตรียมจะคลอดคะ

ลดแล้วคร่าเตรียมเจอหน้าน้องเลยคร่า

ลดจ้า เราก็ลด ทานมาก แสดงว่าท้องลด

คุณแม่ท้องไม่แตกเลยใช้ครีมไรหรอคะ

5y trước

ใช้ครีมทาตัวผสมกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ จะไม่ค่อยเหนียวมาก ใช้น้ำมันมะพร้าวล้วนมันเหนียวไม่ซึม ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่

ใกล้เจอน้องแล้ว แข็งแรงๆนะคะแม่😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปวดหลังสุด ๆ เลยค่ะ

ท้องใหญ่พอๆกันเลย เรา 38W3Dจ้า

5y trước

หลังเราไม่ค่อยปวดนะคะ มีปวดบ้างก็จริงแต่ไม่มาก😊