ท้อง28สัปดาห์​แล้วท้องเล็กไปไหมก่อนท้องน้ำหนักแค่37-38ตอนนี้ขื้นมา45.8แล้วปกติ​หรือเปล่า​แม่ๆ

1 Trả lời

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ขอแค่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก็พอค่ะ ส่วนตัวเราว่าไม่เล็กแล้วค่ะสมดุลกับหุ่นแม่แล้วค่ะ