ไม่อยากฉีดวัคซีน

ท้องแรกฉีดวัคซีนตอน20วีควันต่อมาน้องไม่ดิ้นและไม่ค่อยตอดสุดท้ายน้องเสียชีวิตในครรภ์ตอนนี้ท้องใหม่แล้วไม่อยากฉีดวัคซีนอะไรเลยคุณหมอเขาจะยอมไหมค่ะและที่รพ.ไปฝากครรภ์ต้องเจาะดาวน์ซินโดมทุกคนไม่อยากเจาะเลยค่ะหรือต้องย้ายไปฝากที่รพ.ใหม่ คลีนิค แบบนี้หรอค่ะ

1 Trả lời

มันอาจจะเป็นสาเหตุอื่นก็ได้ค่ะที่น้องเสีย ฉีดวัคซีนสำคัญมากนะคะ แล้วการตรวจคัดกรองดาวซินโดมก็สำคัญมากค่ะ ถ้าแม่กังวลลองเล่าให้คุณหมอฟังนะคะว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนั้นมา หมอเค้าจะได้เช็คพัฒนาการน้องหรือความผิดปกติของน้องให้ละเอียดก่อนฉีด