ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดท้องอยากจะถ่ายตลอดเวลา อาการแบบนี้ใกล้จะคลอดหรือยัง

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนกั้นฉี่ไม่อยู่ตลอดเวลา เข้าห้องน้ำ5-6ครั้งต่อชั่วโมง เวลาปวดฉี่ปวดจี๊ดมาก้าวขาแทบไม่ออก ทรมานมากค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตน้องดิ้นดีๆนะคะช่วงนี้