ท้องแรกขอสอบถามหน่อยคะ

ท้องแรกจะ5เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกและไม่มีอาการแพ้เลย #ไม่เป้นไรใช่ไหมค้ะ หรือผิดปกติยังไงคะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้บ้านนี้แพ้ทรมานมากท้องบ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะแต่เรื่องท้องจะออกไม่ออกไม่สำคัญเท่า นน น้องนะคะ

ไม่แพ้ก็ดีแล้วจ้าไม่ทรมาณดี ส่วนเรื่องท้องจะออกหรือไม่ออกไม่ควรโฟกัสค่ะ โฟกัสแค่น้ำหนักลูกพอ