อายุครรภ์38วีคแล้ว ยังเงียบยุเลย มีโอกาสได้ผ่ามั้ยคะ

ท้องแรกจร้า

บ้านนี้36+6กลับ​หัวรอแล้วคะ.กลัวจะคลอดก่อน.เดินทำงานบ่อย​คะ.จะลางานตอน38wคะ

บ้านนี้38+3 คะ เงียบเหมือนกันเลย ท้องยังไม่ลดด้วยจ้า กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ 38+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วแน่นไปหมด

มีคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบหมอเลยให้นอนรพรอผ่าคลอดคะ38+6คะ

1y trước

อ้อคะ ของเรายังไม่กลับหัวเลยคะ ท้องยังขึ้นสูงอยู่เลยคะ กลับได้ผ่าคะ

บ้านนี้ก็เช่นกันคะคุณแม่ 38+3 น้องยังไม่กลับหัวเลยย

38w เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้นัดผ่า 26 นี้ค่ะ

38+3แล้วไม่กลับหัวหมอนัดผ่า25นี้แล้วคะ

คุนหมอไม่กระตุ้นปากมดให้หรอค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ38+5

เหมือนกันเลยค่ะเงียบเลย