ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ 30 สัปดาห์

ท้องแรกค่ะไม่ค่อยมีความรู้ ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย+ปวดหลังค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดิน ลูกดิ้นปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ 30 สัปดาห์

แนะนำหาหมอค่า