แม่ๆคนไหนถือเรื่องตั้งชื่อลูกล่วงหน้าไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะได้ เพศชาย ตอนนี้5เดือนกว่า แอบตั้งชื่อลูกไว้ แต่กลัวเค้าถือกัน ถ้าตั้งได้ แม่ๆช่วยคิดชื่อเผื่อหน้อยนะคะ พ่อชื่อ โยฐกานต์ ค่ะ อย ากได้คล้ายๆชื่อ พ่อ ค่ะ

1 Trả lời

ยากเลยคะ