แนะนำเครื่องปั้มนมไฟฟ้ากับถุงเก็บนมหน่อยค่า แบบไหนดี ราคาถูก งบน้อย

ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ใช้แบบไหนไม่เคยใช้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็งบน้อย เลือกใช้ของยูฮาค่ะ ส่วนถุงเก็บน้ำนมเห็นคนรีวิวของละมุนค่ะไม่เหม็นหืน