ตกขาว

ท้องแรกค่ะเป็นตกขาวเยอะมากจะทำยังไงดีค่ะ #อยากหายค่ะพอมีวิธีไหมค่ะ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะจะเป็นๆหายๆจนคลอดค่ะ. แต่ถ้าเป็นมาก มีอาการคัด. ตกขาวมีกลิ่นเหม็น. ให้หาหมอค่ะ

ตกขาว ถ้ามีเยอะจนผิดสังเกต ต้องหาหมอค่ะ