เลี้ยงลูกเองไม่ฝากใคร

ท้องแรกค่ะพึ่งรู้ว่าท้องก็หลายเดือนแล้ว พึ่งเรียนจบมหาลัยไปเมื่อเดือนก่อนคลอดเดือนหน้า แม่ๆว่าควรอยู่เลี้ยงลูกเองไม่ฝากใครนานแค่ไหนถึงจะพอดีคะ แล้วจะไปหางานทำต่อ ควรให้น้องช่วยเหลือตัวเองได้ หรือเข้าอนุบาลก่อนดีคะ ตอนนี้23ปี

ถ้าไม่เดือดร้อนเรื่อง คชจ. สนับสนุนให้เลี้ยงเองค่ะ ไม่มีใครดูแลลูกเราได้ดีไปกว่าแม่ค่ะ ส่วนนานแค่ไหน ดูกันในอนาคต อย่างน้อยผ่านช่วงขวบปีแรกไปก็ดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ควรให้น้องช่วยเหลือตัวเองได้ก่อนนะคะ กลัวจะอันตรายค่ะ พยายามสอนว่าสิ่งไหนควรเล่นไม่ควรเล่นค่ะ เพื่อความปลอดภัย😊❤️